Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
TÀI KHOẢN GAME (63)

Products included in the list
TÀI KHOẢN -> TÀI KHOẢN GAME

-56%

Click on the large image to zoom

Prices 50.000 VND Old price : 115.000 VND
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 36001

Bạn sẽ nhận được ngẩu nhiên thời gian sử dụng ORIGIN ACCESS PREMIER từ 1 – 12 tháng

Origin Access Premier là gì?

Origin Access Premier là dịch vụ trả phí trên PC của EA cho phép người dùng truy cập 129 game (và tiếp tục mở rộng) miễn là bạn trả phí. Chúng gồm có những cái tên như FIFA 18, Star Wars Battle Front 2, và Madden NFL 19.

Người trả phí sẽ được chơi trước bản đầy đủ trước ngày chính thức ra mắt (chúng bao gồm tựa game sắp ra mắt là FIFA 19, Battlefield V và Anthem). EA cũng giảm giá 10% cho tất cả giao dịch trong Origin và người dùng dịch vụ sẽ nhận thêm “nội dung mới” cho các tựa EA bao gồm các “nội dung thêm” cho những tựa game EA mới, như bản mở rộng và bonus cho các giao dịch trong game.

Origin Access vs. Origin Access Premier

Có vài điểm khác biệt chính giữa bản Origin Access và Origin Access Premier ngoài giá ra. Điểm khác biệt lớn nhất là người dùng bản Origin Access chỉ được chơi thử trước các game Early Access 10-tiếng, có nghĩa là bạn sẽ chơi trước game trong thời gian khá ngắn. Nhưng với Origin Access Premier, người chơi sẽ không bị giới hạn gì cả, tức bạn có thể chơi thỏa thích tùy ý.

Ngoài ra,Origin Access không bao gồm microtransaction và truy cập được các bản mở rộng ngay lập tức khi chúng ra mắt. Ngay cả những game như Anthem và Battlefield V – đã bỏ season pass – vẫn sẽ có microtransaction dạng trang trí, do đó nó cũng đáng để bạn cân nhắc.

 

Comments

Sender

Nội dung